Trang chủ Tool Tool khác Tải hình ảnh vệ tinh Google độ phân giải cao bằng Universal...

Tải hình ảnh vệ tinh Google độ phân giải cao bằng Universal Maps Downloader

- Quảng cáo -

Chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Universal Maps Downloader, là một công cụ nhỏ nhưng mạnh mẽ để tải xuống hình ảnh vệ tinh có độ phân giải cao. Hỗ trợ Google Satellite, Bing Imagery,…

Universal Maps Downloader là một công cụ giúp bạn có được các hình ảnh nhỏ (small tile images) từ: Google Maps, Openstreetmap, Yandex Maps, The national map, Yahoo Maps, Mapquest, Gaode map, Tencent Maps, Baidu Maps, Tianditu, Arcgis Online Maps, OneMap for Singapore, Whereis for Australia, mapy.cz, Mappy, Waze Livemap, Hikebikemap, Sentinel-2 map, Strava Gloabal Heatmap, Wikimapia, GoMap.Az, Longdo Map, Bhuvan, National Map Australia, New Zealand Topographic Maps, Map of UAE, ViaMichelin Map, MapFan, Yahoo Japan Map, maps.stamen.com, maps.marshruty.ru, shipxy.com map, Supermap, Freemap Slovakia, UWP-PC.pl, 4UMaps, Vietbando Maps,…

Về cơ bản, phần mềm này sẽ tải xuống các hình ảnh từ máy chủ (small tile images) và sau đó ta có thể kết hợp các ô ảnh này thành một hình ảnh vệ tinh có độ phân giải cao và lớn. Để có được các tính năng đầy đủ, bạn sẽ cần phiên bản đầy đủ của Universal Maps Downloader.

Các bước để tải xuống hình ảnh vệ tinh Google độ phân giải cao

  1. Đầu tiên, mở Universal Maps Downloader và sau đó đặt tên nhiệm vụ (task name) mới. Chọn Google Satellite Maps hoặc chọn vệ tinh từ server khác trong Maps type.
  2. Chỉ định zoom level. Mức zoom level cao hơn tạo ra hình ảnh chất lượng tốt hơn nhưng mất nhiều thời gian hơn.
  3. Bây giờ, chỉ định khu vực để tải xuống bằng LeftRight Longitude, TopBottom Latitude.
  4. Chỉ định đường dẫn để lưu hình ảnh .
  5. Click Start

Chờ cho đến khi quá trình tải xuống hoàn tất. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, chúng ta cần kết hợp các hình ảnh nhỏ lại với nhau. Chọn Tools >> Map Combiner. Công cụ Map Combiner này sẽ tự động ghép tất cả các hình ảnh thành một hình ảnh lớn duy nhất. Bạn có thể chọn định dạng hình ảnh sản phẩm như JPG, GeoTiff và PNG.

Để sử dụng Map Combiner, hãy làm theo các bước sau đây:

  1. Mở Map Combiner
  2. Click Open và tìm kiếm tệp tác vụ bạn đã tạo từ bước tải xuống trước đó
  3. Chọn định dạng
  4. Click Combine.
  5. Đợi cho đến khi quá trình hoàn thành
Bình luận bằng Facebook Comments

MẠNG XÃ HỘI

1,010ThíchThích
432Đăng kýĐăng Ký

TOOL PXTmap.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN